DỊCH VỤ CỨU HỘ 24/24

DỊCH VỤ CỨU HỘ 24/24

Cứu hộ 24/24 hay cứu hộ giao thông là một trong những dịch vụ nổi bật của GARA ÔTÔ VƯƠNG THÀNH

Khi ô tô của bạn gặp sự cố trên đường, không thể di chuyển được cần sửa chữa nhanh chóng chúng tôi luôn có mặt bên bạn 24/24. 

GARA ÔTÔ VƯƠNG THÀNH chuyên cung cấp dịch vụ cứu hộ giao thông chuyên nghiệp nhanh chóng & kịp thời tại Đà Nẵng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi khách hàng cần thuê cứu hộ 24/24 giờ mỗi ngày.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp lành nghề GARA ÔTÔ VƯƠNG THÀNH luôn luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ gia tăng có giá trị thiết thực trong quá trình sử dụng xe. Là đơn vị tiên phong trong việc hỗ trợ khách hàng dịch vụ cứu hộ ở Đà Nẵng.

Phương châm phục vụ:

– Nhanh chóng và kịp thời.

– Chất lượng phục vụ cao.

– Giá cả cạnh tranh nhất.

Nhân viên tiếp nhận điện thoại sẽ có các hướng dẫn cần thiết thông báo tới khách hàng ngay lập tức và sẽ báo ngay với bộ phận sửa chữa GARA ÔTÔ VƯƠNG THÀNH và cứu hộ.

Theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo tình hình thực tế, đội cứu hộ sẽ cử nhân viên đến sửa chữa tại chỗ hoặc cử xe cứu hộ xuất phát trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được thông báo về sự cố xe của quý khách. 

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quí khách 24/24, hãy gọi ngay cho chúng tôi khi cần thiết: Cứu hộ 24/24 của GARA ÔTÔ VƯƠNG THÀNH bạn đồng hành của các bạn trên mọi nẻo đường.
Sản phẩm liên quan:
0915043043