CHĂM SÓC NỘI THẤT Ô TÔ

Chăm Sóc Nội Thất Ô Tô

Cũng giống như nhiều đồ dùng khác, sự xuống cấp của nội thất xe diễn ra hết sức từ từ và có thể khiến cho người sử dụng không nhận ra sự khác biệt của ngày hôm nay so với ngày hôm qua hoặc một vài ngày trước đó. Chính vì vậy, việc lơ đễnh hoặc chủ quan, cộng với quá trình sử dụng thiếu ý thức trong một khoảng thời gian đủ dài sẽ làm cho nội thất xe bị hủy hoại tới mức rất tồi tệ lúc nào không hay.

Sự chăm sóc chuyên nghiệp với những hóa chất chuyên dùng. Các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc xe hơi khuyên rằng không thể coi nhẹ một hạng mục nào trong quá trình chăm sóc nội thất xe ở Việt Nam. Ghế thường xuyên phải chịu áp lực lớn do người ngồi, táp lô thì thường bị bạc màu do nắng nóng, các gioăng cao su thì có nguy cơ lão hóa nhanh do thời tiết thất thường,  Đến với GARA ÔTÔ VƯƠNG THÀNH, quý khách sẽ hài lòng với một không gian nội thất hoàn hảo bằng sự kết hợp một giải pháp vận hành công nghiệp hỗ trợ của Đức, sau đây là quy trình căn bản.

Vệ sinh nội thất ô tô là việc làm cần được thực hiện thường xuyên để đảm bảo một không gian sạch sẽ, trong lành cho ô tô giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn và những người thân

Hút bụi theo trình tự từ bên lái sang bên phụ

Tẩy những vết bẩn khó làm sạch như: dầu mỡ, nhựa đường,… bằng hóa chất chuyên dụng WURTH

Vệ sinh trần xe –  taplo, bảng điều khiển –  bộ ghế

Làm sạch thảm và ghế ngồi. Dùng bình phun sương WURTH , pha loãng hóa chất đậm đặc theo hướng dẫn sử dụng. Xịt hóa chất trực tiếp vào miếng đánh nội thất chuyên dụng, đánh đều hóa chất trên bề mặt. Sau đó dùng máy hut bụi hút hoặc khăn mềm lau lại.

Vệ sinh cánh cửa – cốp xe –  sàn xe

Bảo Dưỡng và kiểm tra toàn bộ nội thất

Kiểm tra lại toàn bộ nội thất xem có bị sót chỗ nào không, sót phải làm lại ngay.

Đối với từng chất liệu làm nội thất khác nhau thì cũng phải sử dụng hoá chất dưỡng chuyên dụng khác nhau.

Chăm sóc toàn diện sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn

Sản phẩm liên quan:
0915043043