BẢO HIỂM
Đến với Gara Ô Tô Vương Thành - gara ôtô tại Đà Nẵng Quý khách hàng sẽ được hưởng một dịch vụ bảo hiểm chuyên nghiệp nhất, sự khác biệt được tạo ra từ những con người rất tâm huyết trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Đến với Gara Ô Tô Vương Thành bạn sẽ được cung cấp một giải pháp bảo hiểm ô tô trọn gói mà chúng tôi đã lựa chọn từ các đối tác là doanh nghiệp bảo hiểm có uy tín nhất tại Việt Nam, chúng tôi mang đến các sản phẩm thiết thực và tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi Gara Ô Tô Vương Thành sẽ tư vấn giúp bạn từ việc thông báo tai nạn cho bảo hiểm đến việc hỗ trợ giám định bồi thường. Hãy tiết kiệm thời gian quý báu của mình, gạt bỏ đi lo toan, tiết kiệm chi phí, cũng như mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa hoàn hảo bằng giải pháp mang thương hiệu Gara Ô Tô Vương Thành để tận hưởng những dịch vụ ưu việt nhất :

Hạng mục bảo hiểm

Tổn thất vật chất xe: Bảo hiểm toàn bộ mất mát hoặc tổn thất xe do:

- Đâm, va hoặc lật đổ do tai nạn.

- Cháy, nổ, sét đánh.

- Bão, lụt, động đất hoặc các thiên tai khác.

- Hành động ác ý.

- Mất cắp xe.

- Và các tai nạn không đề cập trong hợp đồng.

* Bảo hiểm mất cắp bộ phận: 2 lần trong thời gian bảo hiểm.

* Bảo hiểm thủy kích: Phạm vi bảo hiểm này rất hữu ích cho quý khách hàng trong tình trạng đường sá ngập nước rất dễ gây ra những hư hỏng cho động cơ.

* Bảo hiểm tai nạn cho lái xe và người ngồi trên xe.

- Thương tật vĩnh viễn toàn bộ hoặc bộ phận.

- Tử vong.

- Chi phí điều trị.

* Bảo hiểm trách nhiệm đối với bên thứ 3: Bồi thường trách nhiệm khi người được bảo hiểm sử dụng phương tiện hoặc ngồi trên xe gây ra thương tật đối với bên thứ 3.

- Thương tật.

- Tử vong.

- Hư hỏng tài sản.

- Chi phí cho dịch vụ pháp lý, luật sư.

Khi tham gia bảo hiểm tại Gara Ô Tô Vương Thành, khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ sau:

- Giải đáp mọi thắc mắc yêu cầu của khách hàng

- Tư vấn và bán sản phẩm bảo hiểm

- Tiếp nhận và tư vấn bồi thường

- Sửa chữa, thay thế thiệt hại tại hãng

Theo điều hòa ôtô tại Đà Nẵng cho biết Bảo hiểm tại Gara Ô Tô Vương Thành luôn mang đến một cung cách phục vụ nhanh nhất cho các yêu cầu bồi thường của khách hàng. Sử dụng bảo hiểm tại Gara Ô Tô Vương Thành, Quý khách hàng còn được hưởng các ưu đãi về bảo dưỡng, chăm sóc xe của Gara Ô Tô Vương Thành.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý khách và hy vọng có cơ hội được phục vụ Quý khách !

Sản phẩm liên quan:
0915043043